You are here: Tin tức Tin tức hoạt động VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG XANH
 
 

VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG XANH

Email In

Sáng ngày 10/11/2012 Đoàn Thanh niên Công ty CP Đầu tư và Xây dựng 501 đã phát động chiến dịch trồng cây xanh tại Cẩm Hòa, Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng hưởng ứng ngày môi trường Việt Nam 8/11 và hướng tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X( 2012 -2017).

Các Đoàn viên tham gia rất nhiệt tình và đầy đủ.

Chiến dịch trồng cây xanh được phát động, đã thu hút đông đảo các Đoàn viên từ các Đơn vị khu vực Quảng Nam, Đà Nẵng tham gia. Theo ông Trần Văn Hùng Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty, trong chiến dịch ra quân này đã có sự chỉ đạo sát sao từ  Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty và Ban chấp hành Đoàn đã lên kế hoạch chi tiết từ vài ngày trước đó với đầy đủ các dụng cụ cuốc, xẻng,...và hơn 1000 cây giống.

Các đoàn viên vui vẻ, hăng hái nhiệt tình trồng cây.

Đây không chỉ là một công trình Thanh niên để bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp, mà còn nhằm tạo nên ý thức bảo vệ môi trường cho mỗi Đoàn viên tham gia, từ đó lan rộng ý thức bảo vệ môi trường ra ngoài cộng đồng.

Bài viết: Lê Tự Tuấn

 
 
 
 

Xem thêm những dịch vụ cung cấp quần áo vest nam đẹp, mạ vàng điện thoại, sửa xe đạp điện, thông tắc chậu rửa bát và dịch vụ hút bể phốt được nhiều đợn vị và cá nhân bình chọn tại Hà Nội và TPHCM